Opening Hours: Mon - Tues : 8.00 am - 20.00 pm, Sunday Closed
[email protected] 0702064379
PinterestFacebookTwitter
Cơ sở vật chất của nha khoa catarina

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA NHA KHOA CHÚNG TÔI

 Nha khoa catarina với tinh thần phục vụ cho người nghèo, sinh viên để có răng ăn nhai, thẩm mỹ tự tin trong giao tiếp. Hình thức đầu tư của nha khoa catarina như gia đình, khi bước vào nha khoa chúng tôi: khách hàng sẽ có cảm giác rất gần gũi. Đặc biệt là các bác sĩ, cho đến nhân viên. Đội ngũ bác sĩ tận tình giúp đỡ, tư vấn. Khách hàng tin tưởng kể ra tất cả các bệnh lý về răng miệng , khách hàng đang gặp phải, bác sĩ kết hợp thiết bị công nghệ cao kiểm tra các vấn đề về nội nha và khách hàng yên tâm, vui vẻ để được bác sĩ điều trị .

 Nha khoa chúng tôi nằm trong khu biệt thự City land center hill được đánh giá là vị trí cao cấp, sang trọng và đẹp nhất Gò Vấp. Là nơi cung cấp răng và phục hình sứ cao cấp ( trong ngoài toàn sứ ), chất lượng vượt trội, uy tín tại Gò Vấp.

 


 

Gồm những thiết bị, vật liệu nha khoa được nhập khẩu 100% tại Đức, đặc biệt chúng tôi còn có máy cad/cam nhập khẩu tại Đức dùng để thiết kế và chế tạo tất cả những loại phục hình sứ inlay, onlay, veneer mão, cầu răng ( một đơn vị hay nhiều đơn vị, kể cả hàm giả cố định). Có máy này, nha khoa đảm bảo độ bền độ chính xác cho từng đơn vị.

 

 

Thứ nhất: Cắt răng rất chính xác, nung với nhiệt độ rất cao ( 1600 độ C) trong 24h. Nung răng sứ theo mẫu, ý kiến của khách hàng cảm nhận là răng sứ giống như thật 100%, có thể thiết kế răng theo ý muốn của khách hàng, phù hợp với khuôn mặt và nụ cười của khách hàng, chất lượng thẩm mỹ là số 1 theo nhân tướng phong thủy.

m

 

 

Thứ hai: Khách hàng không tốn nhiều thời gian khi đến làm răng chỉ trong vòng 48 tiếng thì khách hàng đã có một nụ cười mới của  mình rồi. Lần đầu tiên đến sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình về các mẫu răng phù hợp với khuôn mặt có một nụ cười đẹp cho khách hàng sau đó là mài cùi lấy dấu , thiết kế răng trước khi lên sứ. Cách một ngày khách hàng đến gắn răng và chưa đầy 48 tiếng bạn đã có bộ răng mới của mình.

 

 

Thứ ba: Máy móc công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Đức, khách hàng được bảo hành 10 năm cho bộ răng của mình. Phục hình một lần có thể sử dụng vĩnh viễn, độ bền là tối ưu, chắc chắn hơn răng thật, ăn nhai tốt, khớp cắn tốt, có độ thẩm mỹ cao, bảo vệ răng tốt. Làm răng không đau vì không can thiệp vào tủy giữ răng thật 100%, chỉ là mặt một lớp áo sứ vào để bảo vệ khỏi sự hôi miệng và thay đổi nụ cười của bạn! Chắc chắn an toàn tuyệt đối khi khách hàng quyết định làm răng sứ.

 

 

 

 Thứ tư: Có thể kiểm tra thông tin bảo hành bất cứ nơi đâu, chỉ cần một thao thát nhỏ đánh mã của tên mình vào. Nha khoa luôn đồng hành cùng khách hàng khi răng có sự cố như vỡ, mẽ, cộm nha khoa catarina sẽ bảo hành thay răng mới cho bạn. Ngoại trừ các trường hợp ngã do tai nạn, đánh nhau...

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật răng sứ và thiết kế nụ cười cho răng của khách hàng, đảm bảo chất lượng răng sứ chính hãng. Cam kết độ bền và giống răng thật 99%. Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao đã đạt danh hiệu bàn tay vàng, có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu ngành răng hàm mặt. Đặc biệt chuyên về thẩm mỹ răng sứ: chỉnh sửa hô móm, răng lệch, răng thưa, nhiễm kháng sinh nặng và cấy implant. Được rất nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn ca từ khó cho tới dễ. Đồng thời, chúng tôi tự tin rằng có thể khắc phục, xử lý tốt và hiệu quả cho các ca phức tạp.

Giấy phép đầy đủ để khách hàng tin tưởng. Bộ y tế kiểm định liên tục đảm bảo đủ tiêu chuẩn ngành y.

Khách hàng đến đây chỉ cảm thấy hạnh phúc khi đã sở hữu răng mới của mình, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

 

TRUNG TÂM NHA KHOA CATARINA XIN TRÂN TRỌNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI CÁC DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

RĂNG ĐẸP NGƯỜI SẼ ĐẸP 

Hotline: 0702064379
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0702064379 SMS: 0702064379

Giá răng rẻ nhất chỉ từ 2 triệu nhưng chất lượng vượt trội cam kết đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ tối ưu, không đẹp không tính tiền. Gồm những thiết bị, vật liệu nha khoa được nhập khẩu 100% tại Đức.

Giá răng rẻ nhất chỉ từ 2 triệu nhưng chất lượng vượt trội cam kết đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ tối ưu, không đẹp không tính tiền. Gồm những thiết bị, vật liệu nha khoa được nhập khẩu 100% tại Đức.

Giá răng rẻ nhất chỉ từ 2 triệu nhưng chất lượng vượt trội cam kết đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ tối ưu, không đẹp không tính tiền. Gồm những thiết bị, vật liệu nha khoa được nhập khẩu 100% tại Đức.