Opening Hours: Mon - Tues : 8.00 am - 20.00 pm, Sunday Closed
[email protected] 0702064379
PinterestFacebookTwitter
Mặt dán veneers sứ

Mặt dán Veneers sứ còn được gọi là laminate sứ là những lớp vỏ mỏng, được chế tạo bằng vật liệu màu răng, được thiết kế để che phủ bề mặt trước của răng để cải thiện vẻ ngoài của bạn. Những vỏ này được liên kết với mặt trước của răng thay đổi màu sắc, hình dạng, kích thước hoặc chiều dài của chúng.

l

 

Mặt dán Veneers sứ yêu cầu mài răng khá ít ( đối với hệ thống CAD/CAM, mặt dán Veneers sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.6mm). Vì mài răng ít, nên Bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng( gần 100% trường hợp làm veneers không cần phải điều trị tủy). Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

 

Ghi chú

Mặt dán Veneers sứ có thể được làm từ sứ hoặc từ vật liệu composite nhựa. Veneer sứ chống lại vết bẩn tốt hơn so với veneer nhựa và mô phỏng tốt hơn các tính chất phản chiếu ánh sáng của răng tự nhiên. Bạn sẽ phải cần cân nhắc về sự lựa chọn vật liệu veneer cho mình.

 

Những vấn đề nào mặt dán Veneers sứ  khắc phục được ?

Veneers thường được sử dụng để sửa chữa:

  • Răng bị đổi màu - hoặc do điều trị tủy ; vết bẩn từ tetracycline hoặc các loại thuốc khác, fluoride quá mức hoặc các nguyên nhân khác; hoặc sự hiện diện của chất trám nhựa lớn đã làm mất màu răng
  • Răng bị mòn
  • Răng bị sứt mẻ hoặc vỡ
  • Răng bị lệch, không đều hoặc có hình dạng không đều (ví dụ, có các lỗ hổng hoặc phình ra trong đó)
  • Răng có khoảng cách giữa chúng (để đóng khoảng trống giữa các răng này)

Ưu điểm của Mặt dán Veneers sứ là gì?

Veneers cung cấp các lợi thế sau:

  • Mặt dán Veneers sứ giống như răng thật.
  • Mô nướu dung nạp sứ tốt.
  • Mặt dán sứ có khả năng chống vết bẩn.
  • Màu sắc của veneer sứ có thể làm cho răng tối màu trở nên trắng sáng hơn.
  • Mặt dán Veneers sứ cung cấp một cách tiếp cận thận trọng để thay đổi màu sắc và hình dạng của răng; Mặt dán Veneers sứ thường không yêu cầu định hình rộng rãi trước khi làm, nhưng có một sự thay thế mạnh hơn, thẩm mỹ hơn.

Quy trình làm Mặt dán Veneers sứ theo chuẩn quốc tế tại nha khoa catarina

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa catarina sẽ khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng, từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời trước khi làm răng sứ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng & Sát khuẩn

Vệ sinh khoang miệng là bước bắt buộc để đảm bảo cho quá trình lấy dấu mẫu hàm diễn ra an toàn, không lo viêm nhiễm hay lây lan các bệnh lý răng miệng.

Bước 3:  Lấy dấu mẫu hàm

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích và lấy dấu răng và màu thật của bệnh nhân để chế tạo ra mẫu răng phù hợp, tương thích.

Bước 4:  Thực hiện phủ sứ

Bác sĩ tiến phủ sứ theo đúng kỹ thuật, giúp răng khi lắp lên phải đều, đẹp, cân đối. Kết thúc quá trình bác sĩ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại, sau đó cố định bằng nhựa dán đặc biệt, chiếu laser để cố định răng đã phủ sứ.

 

Mặt dán Veneers sứ kéo dài bao lâu?

Mặt dán Veneers sứ thường kéo dài từ 7 đến 15 năm. Sau thời gian này, các Mặt dán Veneers sứ  sẽ cần phải được thay thế.

Mặt dán Veneers sứ cần chăm sóc như thế nào ?

Mặt dán sứ không yêu cầu bất kỳ chăm sóc đặc biệt. Tiếp tục tuân theo các thực hành vệ sinh răng miệng tốt, bao gồm đánh răng, dùng chỉ nha khoa và súc miệng bằng nước súc miệng sát trùng như bình thường.

 

Ghi chú

Mặc dù mặt dán sứ chống lại vết bẩn, nha sĩ của bạn có thể khuyên bạn nên tránh các thực phẩm và đồ uống gây ố (ví dụ: cà phê, trà hoặc rượu vang đỏ).

Mặt dán veneers sứ giá bao nhiêu?

Mặt dán veneers sứ tại nha khoa catarina chúng đang được giá ưu đãi chỉ có 3.900.000 VNĐ 

  

Tin liên quan
Hotline: 0702064379
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0702064379 SMS: 0702064379

Mặt dán veneers sứ giá chỉ 3.9 triệu, an toàn và chất lượng, Mặt dán Veneers sứ giống như răng thật, có khả năng chống vết bẩn cao, màu răng trở nên trắng sáng hơn, thay đổi hình dạng răng dẹp hơn.

Mặt dán veneers sứ giá chỉ 3.9 triệu, an toàn và chất lượng, Mặt dán Veneers sứ giống như răng thật, có khả năng chống vết bẩn cao, màu răng trở nên trắng sáng hơn, thay đổi hình dạng răng dẹp hơn.